Cân đo đong đếm giữa iPhone 6S Plus và LG V10

Cân đo đong đếm giữa iPhone 6S Plus và LG V10

Apple iPhone 6S Plus và LG V10 đều là những smartphone hàng đầu ở dòng cao cấp, một bên đều có ưu điểm khác nhau giúp chiếm lĩnh sự ưu ái của người dùng. Hôm nay mình sẽ so sánh 2 chiếc điện thoại này với một vài tiêu chí nổi bật, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một trong hai hay là cả hai nhé.

Cân đo đong đếm giữa iPhone 6S Plus và LG V10

Cân đo đong đếm giữa iPhone 6S Plus và LG V10

Thiết kế

– Nét độc đáo của LG V10 nằm ở màn hình thứ hai được bố trí ngay trên màn hình chính trong khi iPhone 6s không hề có màn hình phụ đầy tiện ích như vậy.

– Camera kép ở mặt trước của máy nằm gọn gàng ngay bên cạnh màn hình phụ.,iPhone 6s Plus vẫn chỉ một camera selfie, camera sau của 2 máy đều lồi những khi để trên mặt bàn V10 không bị kênh lên như iPhone 6S Plus.

– LG V10 khắc chìm logo ngay phía dưới màn hình, còn iPhone 6s Plus có nút Home đã trở thành thương hiệu.

– Khung viền của V10 làm bằng thép không gỉ bền bỉ và chắc chắm hơn nhiều so với khung nhôm của iPhone 6s Plus nhưng V10 vẫn có thể tháo rời được nắp lưng và pin.

Màn hình

Hình ảnh được thể hiện trên màn hình của hai chiếc smartphone này là gần như nhau. Nhưng so sánh kĩ hơn sẽ thấy màn hình iPhones 6s Plus cho hình ảnh không thật bằng LG V10.

Cấu hình và hiệu năng

iPhone 6s Plus đã được AnTuTu lựa chọn cho vị trí quán quân trong danh sách những chiếc smartphone có hiệu năng tốt nhất trong năm 2015.

Camera

Phần mềm chụp ảnh trên iPhone 6S Plus thân thiện và dễ sử dụng hơn nhiều so với LG V10, bạn chỉ cần bật ứng dụng camera lên, chọn khung cảnh mong muốn và bấm chụp đơn giản. Nhưng với V10  thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ rất nhiều thông số trong ứng dụng chụp ảnh mặc định trên máy.

Tính năng độc đáo

– Âm thanh trên LG V10 rất hay, có thể thay thế một máy nghe nhạc chuyên dụng như Walkman ZX2 của Sony. iPhone 6s tuy không nổi trội về tính năng chơi nhạc nhưng cũng sẽ làm bạn hài lòng.

– LG V10 không hề có công nghệ 3D Touch như iPhone 6S Plus.

– iPhone có sự bảo mật cao hơn hẳn LG V10 nhờ vào tính năng iCloud độc quyền trên các dòng sản phẩm của Apple.

Cân đo đong đếm giữa iPhone 6S Plus và LG V10

Cân đo đong đếm giữa iPhone 6S Plus và LG V10

Đặc biệt, với mức giá ở tầm cao thì iPhone 6S Plus cũ lại đang cực kì hot, các bạn có thể đến mua và sở hữu ngay một chiếc iPhone 6S Plus thời thượng ở Điện Thoại Sài Gòn.

Trả lời