Siêu phẩm điện thoại iPhone 7 lộ diện với hình ảnh camera đột phá

Như vậy là tin đồn về cụm camera kép đã thành sự thật, khi mà mới đây, một trang mạng xã hội của Trung Quốc vừa đăng tải hình ảnh được cho là mặt sau của iPhone 7 dự định sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Hình ảnh được cho là mặt sau của chiếc iPhone 7

Hình ảnh được cho là mặt sau của chiếc iPhone 7

Hình ảnh đăng tải cho thấy,mặt sau của chiếc iPhone là một camera với kích thước rất lớn. Điều này cho thấy, người dùng điện thoại iphone 7 sẽ rất thuận lợi trong việc ghi lại những khoảnh khắc đẹp một cách chân thật, sinh động.

Cụm camera sẽ hỗ trợ tối đa trong việc ghi lại những khoảnh khắc đẹp

Cụm camera sẽ hỗ trợ tối đa trong việc ghi lại những khoảnh khắc đẹp

Trước đó, cũng tại Trung Quốc, một trang mạng xã hội đã công bố giá bán của bộ đôi đang được trông đợi này và cho rằng phiên bản 16 GB sẽ bị khai tử và thay vào đó là phiên bản 32 GB.

Thời gian ra mắt càng gần thì càng có nhiều luồng thông tin trái chiều về iPhone 7, thế nhưng Apple vẫn muốn giữ những bí mật đó cho đến lúc trình làng sản phẩm của mình. Càng ít thông tin, những tín đồ Táo khuyết càng cuống cuồng khai thác. Người ta ước tính rằng có hơn 56 lượt truy cập thông tin về iPhone 7, và thậm chí, mỗi ngày có ít nhất một bài báo nói về sản phẩm công nghệ này.

iPhone 7 đang tạo nên cơn sốt vì thông tin khan hiếm

iPhone 7 đang tạo nên cơn sốt vì thông tin khan hiếm

Bên cạnh cụm camera ấy, những tín đồ công nghệ cũng dễ dàng nhận ra dãy ăng-ten đã được “bẻ cong”, bố trí gọn lại đúng như những thông tin gần đây.

Liệu hình ảnh trên có phải là thật hay chỉ là những mô hình khi mà các sản phẩm công nghệ đều đang sản xuất theo hướng tinh gọn, đơn giản. Còn cụm camera không chỉ lớn mà vẫn được thiết kế lồi ra khá nhiều, điều mà phiên bản 6s đã bị người dùng chỉ trích vì tính thẩm mỹ của nó.

Thời gian ra mắt iPhone 7 chỉ còn đếm bằng tuần. Chắc chắn trong khoảng thời gian sắp tới, những thông tin về bộ đôi này sẽ tiếp tục làm các iFan đứng ngồi không yên. Hãy cùng kiên nhẫn chờ đợi các bạn nhé!

 

Trả lời