Hệ điều hành iOS 10 và thiết bị iPhone 7.

Một trong những sản phẩm sẽ được Apple ra mắt thị trường trong năm 2016 này. Thiết bị iphone 7 chính hãng là thiết bị di động nhận được nhiều sự mong chờ từ người dùng nhất. Rất nhiều thông tin iPhone 7 và hệ điều hành iOS 10 được đăng tải từ các trang mạng xã hội.

iPhone 7 hứa hẹn với nhiều tính năng mới và thiết kế mới lạ.

iPhone 7 hứa hẹn với nhiều tính năng mới và thiết kế mới lạ.

Nhà sản xuất Apple chưa từng sản xuất thiết bị nào với tính năng chống thấm nước. Dường như Apple chỉ tập trung vào phần cứng của sản phẩm.

Đã có vài thông tin đã được kiểm chứng Apple đã chú ý tới vấn đề thấm nước trên iPhone. Tuy không phải là chống thấm nước khi sử dụng, nhưng Apple đã tích hợp chức năng cảnh báo khi thiết bị iPhone bị thấm nước. Một số người đã phát hiện tính năng này trên bản iOS 10 beta 3. Với tính năng này, bạn có thể can thiệp kịp thời để thiết bị có thể an toàn hơn tránh những hậu quả ngoài mong muốn như cháy nổ, hư thiết bị, điện giật,..

Thiết bị iPhone 7 sẽ được trang bị hệ điều hành iOS 10, có tính năng thông báo iPhone bị ẩm ướt.

Thiết bị iPhone 7 sẽ được trang bị hệ điều hành iOS 10, có tính năng thông báo iPhone bị ẩm ướt.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều sản phẩm cao cấp như Galaxy S7, Galaxy S7 Edge đã được nhà sản xuất trang bị chống thấm nước rất nhận được nhiều sự hài lòng. Nay người dùng đặc biệt là iFan cũng muốn Apple sản xuất các thiết bị như vậy để có thể sử dụng thõa mái khi ở môi trường ẩm ướt.

Ngoài ra hệ điều hành iOS 10 cũng được tích hợp tính năng rất thú vị đó là cảnh báo kết nối không an toàn khi kết nối qua mạng wifi. Tránh những tình trạng thông tin dữ liệu của bạn bị đánh cắp qua mạng wifi, đảm bảo an toàn bảo mật cho thiết bị của bạn. Đặc biệt là khi bạn sử dụng mạng Wifi công cộng hoặc miễn phí.

Hệ điều hành iOS 10 này sẽ hứa hẹn nhiều tính năng mới và thú vị trên thiết bị iPhone 7. Có lẽ iPhone 7 sẽ là tuyệt phẩm cuối cùng của nhà sản xuất Apple này. Chúng ta cùng chờ ngày thiết bị này ra mắt nhé.

Trả lời