Đỉnh cao của Camera Samsung Galaxy A5 2016

Camera của Samsung Galaxy A5 vượt bật như Samsung Galaxy S7 phiên bản mới nhất.

Samsung ngoài phát triển sản phẩm mới thì họ cũng không ngừng cải tiến những mẫu mã cũ để theo kịp thời đại. Và Samung Galaxy A5 2016  đực cải tiến với tính năng Camera vượt trội. Nhìn mẫu mã bên ngoài có vẻ nó không được thay đổi gì. Nhưng Samsung đã tiến hành cải tiến khẩu độ từ f/2.0 từ dòng tiền nhiệm lên f/1.9. Khả năng thu nhận ánh sáng tăng cao, khả năng chống rung quan học cũng được nâng lên.

Samsung Galaxy A5

Hình ảnh mà Galaxy A5 2016 cho ra có thể so sánh với dòng sản ph mới nhất của Samsung là Galaxy S5 One A9. Mặc dù khi phóng tó trên màn hình vi tính hoặc Tivi hình ảnh của nó không sắt nét bang S5 và A9. Tuy nhiên A5 2016 cho ra những hình ảnh chỉ tiết và độ sắt nét với ánh sáng tự nhiên tốt. Do được tối ưu hóa chụp ảnh bằng thuật tóan xử lý riêng của hãng Samsung và nó thể hiện rõ nhất ở chế độ chụp tự động.

Camera Galaxy A5 2016 vượt trội về khả năng bắt nét, cân chỉnh màu sắc chính xác và tối ưu. A5 2016 cho ra những bức ảnh có màu sắc trung thực với cảnh vật được chụp ở tầm trung.

Ở những dòng sản phẩm rẻ tiền camera thường cho ra những hình ảnh bị tối hoặc khong sắt nét. Nhưng ở A5 2016 lại khắc phục được nhược điểm này, với thuật toán cũng như xử lý phầm mền nhanh chóng. A5 2016 cho ra những sản phẩm có độ cân bằng ánh sáng cho những mảng tối làm cho hình ảnh trung thực và sắt nét. Xóa bỏ tình trạng thiếu ánh sáng hoặc thừ khi chụp ảnh mà một sô dòng điện thoại thường mắt phải.

Samsung Galaxy A5

Với những sản phẩm tuyệt với mà A5 2016 cho ra vượt trội hơn cả những sản phẩm cùng phân khúc tầm trung. Khi chụp hình ở khung giờ tầm khoảng 17 h đến 16h 30 bạn lo ngại điều gì? Có phải là hình ảnh mà bạn chụ sẽ không thấy rõ. A5 2016 vẫn tái hiện được cảnh vật mà bạn muốn chụp một cách trung thực.Với những tính năng đó nó hoàn toàn có thể vượt trội ở phân khúc tầm trung và thương hiệu lớn.

555

Vậy chụp hình ban đêm thì sao? Đó là nỗi lo ngại của những người sử dụng sản phẩm phân khúc tầm trung. Vì nó để lọ nhược điểm so với những sản phẩm cao cấp. Nhưng Galaxy A5 có thể xóa bỏ nỗi lo hình ảnh bị nhòe do đèn led của nhà hàng, quán ăn,.., mất chi tiết, hình ảnh không rõ khi bạn chụp ban đêm. Đối với hình ảnh do A5 2016 hình ảnh ít bị ảnh hương bởi những nguồn ánh sáng phức tạp như cuar đèn led. Giúp bạn thấy rõ cảnh vật và con người mà bạn muốn chụp.

6666

Samsung Galaxy A5 2016 với khả năng chụp ảnh cận cận bằng ánh sáng đèn có thể đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu cơ bản cho những người dùng phổ thông với thông số camera ấn tượng f/1.9 và tính năng chống rugn quan học (ISO) tương đương S6. Chất lượng hình ảnh cực tốt đối với phân khúc tầm trung. Nhưng hình ảnh được hco ra tử A5 2016 sau khi cho về cỡ ảnh đúng chuẩn 960 x 540 và crop chi tiết, đọ sắc nét của hình ảnh có thể so sánh với One A9.

Samsung Galaxy A5 đã khắc phục được những khuyết điểm của sản phẩm tầm trung, đem laij những hình ảnh đẹp, sắt nét sau khi được cải tiến. Việc sơ hữu một chiếc Samsung galaxy A5 2016 là một phần quà tuyệt với cho khách hàng sử dụng điện thoại ở phân khúc tầm trung.

Trả lời