Fitbit ra mắt 3 thiết bị theo dõi sức khỏe mới, giá chưa đến 3 triệu đồng

Kết nối USB 3.0 trên iPad Pro, lời đồn hay sự thật?

Fitbit, công ty chuyên về sản xuất các thiết bị theo dõi sức khỏe vừa trình làng 3 sản phẩm mới với tên gọi Fitbit Charge, Charge HR, và Surge. Trong đó, Fitbit Charge có giá chỉ 129 USD tức chưa đến 3 triệu đồng.

Tham khảo: cáp sạc Fitbit Charge HR Sài Gòn

Fitbit Charge là phiên bản nâng cấp của chiếc vòng đeo theo dõi sức khỏe Fitbit Force trước đây. Force từng bị nhà sản xuất này thu hồi lại do gây ra hiện tượng dị ứng da và phiên bản nâng cấp này hứa hẹn sẽ khắc phục tình trạng trên.

Charge có các chức năng theo dõi sức khỏe cơ bản như đếm bước, đo khoảng cách, đo số bậc cầu thang mà bạn trèo được. Ngoài ra, nó cũng theo dõi để đưa ra những lời khuyên giúp bạn cải thiện giấc ngủ của mình. Khi kết nối với smartphone, vòng đeo này có thể thông báo cuộc gọi đến và tên người dùng (trên màn hình OLED). Sản phẩm có thời lượng pin 7 ngày và được bán với giá 129 USD.

Hai thiết bị còn lại, Charge HR và Surge, được trang bị những công nghệ mới giúp người dùng có thể kiểm tra sức khỏe một cách đầy đủ. Charge HR có thể đo nhịp tim của bạn suốt 24 giờ, còn chiếc Surge được công ty mô tả là “1 chiếc siêu đồng hồ theo dõi sức khỏe”. Nó được trang bị GPS cùng 8 cảm biến để có thể theo dõi các bài tập luyện của bạn. Tất cả các dữ liệu mà loạt thiết bị này theo dõi được sẽ hiển thị trên ứng dụng Fitbit và người dùng có thể theo dõi tiến độ tập luyện, thành tích của mình ngay trên màn hình smartphone dưới dạng đồ họa một cách trực quan.

Fitbit Charge.

Fitbit Charge HR có thể nhận diện các thay đổi về thể tích máu trên cổ tay người dùng và dùng đèn LED để phát ra thông báo. Charge HR cho thời lượng pin 5 ngày và có giá 149 USD.

Charge HR.

Charge HR.

Thiết bị cuối cùng là Fitbit Surge, có đầy đủ các tính năng giống Charge HR nhưng được trang bị thêm GPS, phù hợp với những người tập luyện thể thao và cần theo dõi hành trình đường đi của họ. Surge có 1 màn hình cảm ứng, cho phép người dùng điều khiển nhạc, cũng như hiển thị thông báo cuộc gọi, tin nhắn. Máy có các mặt đồng hồ khác nhau và người dùng có thể tùy biến mặt đồng hồ theo ý thích. Dù có thiết kế như smartwatch nhưng nhìn chung, Surge vẫn tập trung cơ bản ở chức năng theo dõi sức khỏe. Bù lại, Surge có thời lượng pin ấn tượng với 7 ngày sử dụng. Máy có giá 249 USD.

Fitbit Surge.

Fitbit Surge.

Charge hiện đã bắt đầu được bán ra trên website của công ty, còn Charge HR và Surge thì phải sang đầu năm sau mới lên kệ.

Theo IctNews

Trả lời