Hãy cứ hy vọng, iPhone 7 có thể sẽ có màn hình OLED

Thông tin mới đây cho biết iPhone 7 sẽ được sử dụng màn hình OLED. Nếu thay đổi này là đúng thì chắc chắn đây sẽ là một cứu cánh của iPhone 7.

iPhone 7 rất có thể sẽ sử dụng màn hình OLED.

iPhone 7 rất có thể sẽ sử dụng màn hình OLED.

Theo như hãng truyền thông Nikkiei cho biết thì Samsung đang đầu tư tới 6,8 tỷ USD vào việc cho chuỗi dây chuyền sản xuất màn hình OLED để cung cấp cho nhu cầu sử dụng của Apple. Chính vì thế, rất có thể không cần chờ tới phiên bản iPhone 2017 mà màn hình OLED sẽ được ứng dụng ngay trên chiếc iPhone 7 sắp được ra mắt trong thời gian tới. Nếu thật sự là như vậy, thì những điểm ban iphone 7 sẽ phải tất bật với vô số đơn hàng.

Nếu sự thay đổi về màn hình trên chiếc iPhone 7 trở thành sự thực thì đây sẽ là một trong những khác biệt đáng kể của iPhone 7. Và chắc hẳn, người dùng sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời bên chiếc iPhone 7 màn hình OLED khác biệt.

Khi Apple đang đặt hàng số lượng lớn màn hình OLED của Samsung.

Khi Apple đang đặt hàng số lượng lớn màn hình OLED của Samsung.

Không chỉ vậy, Mac Otakara đã xác nhận các thành phần linh kiện rò rỉ của iPhone 7 cho thấy mẫu điện thoại này sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm, sử dụng cổng lightning để thay thế. Bên cạnh đó, vị trí jack cắm tai nghe cũ sẽ được thiết kế có hệ thống loa ngoài.

Thông tin về việc iPhone 7 sẽ sở hữu bộ nhớ trong lớn nhất là 256GB, sử dụng camera kép, hay trang bị có hỗ trợ 2 SIM,… cũng là những khẳng định của Mac Otakara trên chiếc iPhone 7.

Người dùng hoàn toàn có đủ cơ sở để hy vọng.

Người dùng hoàn toàn có đủ cơ sở để hy vọng.

Nếu người dùng đang mong chờ những thay đổi lớn lao về ngoại hình của iPhone 7 thì dường như sẽ không được như ý muốn. Sẽ không có quá nhiều những thay đổi đáng kể và tích cực trên phiên bản iPhone 7 lần này của Apple.

Tuy nhiên, để có được những nhận xét chính xác nhất thì cần phải có thời gian. Hãy chờ đợi tới khi iPhone 7 chính thức tới tay người dùng mọi vấn đề mới được làm sáng tỏ.

Trả lời