iPhone 6 Plus- Đẳng cấp điện thoại thông minh của APPLE

iPhone 6 Plus là một điện thoại tuyệt vời  màn hình phẳng kích thước lớn. Bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn say mê nó chỉ trong vòng chưa đầy 12 tiếng nếu bạn sở hữu nó. Cửa hàng của chúng tôi chuyên ban Iphone 6 plus cu giá tốt.

Hãy nhớ rằng, khi bạn đang nói về kích thước màn hình của điện thoại, các phép đo được thực hiện theo đường chéo. Một điện thoại 5,5-inch là lớn hơn  rất  nhiều so với một chiếc điện thoại 4-inch. Toàn bộ iPhone 5S  chỉ nằm gọn trên phần màn hình của  6 Plus.

Sự khác biệt giữa hai điện thoại  không chỉ gói gọn trong cái nhìn ban đầu.  6 Plus siêu  lớn khi cầm  trong tay. Một tay sử dụng dường như  là  không thể, trừ khi  bạn  bật ngón tay cái  ra  khỏi bàn tay mình  để lướt nó trên màn hình của 6 Plus

So sánh điện thoại 6 Plus và 5S

So sánh điện thoại 6 Plus và 5S

Bạn sẽ mất khoảng 3-4 ngày để làm quen các kích thước của màn hình. Nhưng một khi đã sử dụng thành thạo bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút bởi nó và không thể dứt ra được

Làm một phép  so sánh nhỏ  khi đặt  iPhone 5S  lên 6 Plus  và  hẳn bạn sẽ  rất ngạc nhiên tại  sao  điện thoại cũ  lại  nhỏ bé đến thế . Các văn bản của đọc trên điện thoại  cũ thật là nhỏ. Với  6 Plus dường như Apple đã lần đầu tiên bước ra khỏi giới hạn của mình, không còn là một chiếc điện thoại chỉ bỏ vừa túi như trước  nữa. 6 Plus như thể một chiếc máy tính bảng mini vậy. Và  nếu đã dùng  5S trước  6Plus bạn sẽ cảm thấy phiên bản cũ chỉ như một chiếc iPhone Nano  kích cỡ nhỏ vậy.

iPhone 5S khi đặt trên 6 Plus

iPhone 5S khi đặt trên 6 Plus

IPhone 6 Plus là điện thoại hoàn hảo cho rất nhiều người. Bạn có thể  sử dụng  iPhone 6, đó là một chiếc điện thoại đẹp với một màn hình  nhỏ  hơn một chút, nhưng 6 Plus không  qua  áp đảo. Vì vậy, tại sao không  chọn điện thoại lớn?

IPhone, không phải chỉ  là một chiếc điện thoại. Đó là một máy tính xách tay. Bạn có thể sử dụng nó cho email, âm nhạc, kiểm tra Twitter, đọc tin tức, xem xét công việc  trên Business Insider, và  về tất cả mọi thứ khác. Màn hình lớn làm cho tất cả những  điều đó tốt hơn.

Thực hiện mọi  hoạt động trên iPhone 6 Plus rất tuyệt vời

Thực hiện mọi hoạt động trên iPhone 6 Plus rất tuyệt vời

Chiếc điện thoại này  hơi trơn, và  vì nó là điện thoại cỡ lớn lại hơi trơn nên bạn có thể sử dụng kèm một chiếc vỏ để giảm thiểu nguy cơ trượt tay làm rơi nó.

Sử dụng điện thoại  với case

Sử dụng điện thoại với case

Tuổi thọ pin trên điện thoại là tuyệt vời.  Chiếc điện thoại này có thể chỉ cần hai ngày một lần sạc 100% nếu bạn không  sử dụng nó. Nếu bạn  sử dụng nhiều thì có thể chỉ cần 1 lần sạc  một ngày.

Những điều gì  khác  bạn sẽ thích  về điện thoại? Màn hình  rất tốt. Mỗi lần  nhìn vào màn hình khóa của máy, bạn sẽ bị thổi bay đi bởi màu sắc phong phú.  iPhone 6 Plus là màn hình hiển thị LCD  điện thoại thông minh tốt nhất mà  đã từng thử nghiệm. Màn hình hiện thị hình ảnh trung thực , với những  sắc độ màu sắc rõ nét .

Màn hình đẹp và thể hiện hình ảnh chi tiết

Màn hình đẹp và thể hiện hình ảnh chi tiết

Trả lời