iPhone 6 qua quá trình thay vỏ, có thể thành chiếc iPhone 6s ngay lập tức

Nếu bạn đang có ý định mua những chiếc iPhone 6s cũ đã qua sử dụng từ phía những người sử dụng thì có thể bạn nên cẩn thận trước khi quyết định mua máy đó. Bởi lẽ đơn giản một điều hiện nay đã có những chiếc iPhone 6 mang dáng mạo của người anh em iPhone 6s. Với các tính năng gần như tương tự, nếu chúng ta không cẩn thận có thể bị lừa để mua sản phẩm mắc hơn rất nhiều. Nhất là các bạn đã bán chiếc iPhone 6 để có thể mua được sản phẩm mới có Apple chắc sẽ tức lộn ruột lên mất.

iPhone 6 qua quá trình thay vỏ, có thể thành chiếc iPhone 6s ngay lập tức

Và thường thì các sản phẩm iPhone 6s được tân trang từ iPhone 6 sẽ được người bán với giá rẻ hơn từ 1 cho đến 2 triệu để câu được những bạn nhẹ dạ muốn mua những món hàng rẻ. Có thể nói xu hướng thay vỏ cho điện thoại là không xấu, vì nó có thể khiến cho chiếc điện thoại của chúng ta đẹp hơn và có phần nổi bật. Thế nhưng những dịch vụ này lại ngày càng biến tướng để phục vụ cho các nhu cầu lừa đảo nhiều hơn.

Đối vói những bạn tham rẻ thì đa phần không rành công nghệ. Vì như nếu bạn đã rành công nghệ sẽ không mua những sản phẩm có giá rẻ hơn khá nhiều như vậy. Vì vậy nếu bạn đã liên lạc với người bán thì họ chắc chắn sẽ lừa được họ. Có thể thấy mức giá của dich vụ này không quá cao nên có thể sẽ phù hợp với nhiều trường hợp. Chi phí thay vỏ có thể từ 1,35 triệu đồng cho đến 1,85 triệu đồng.

Các chiếc vỏ được thay thế đa phần là màu vàng hồng để đáp ứng nhu cầu sang chảnh của nhiều người, bởi iPhone 6s khác biệt lớn nhất với iPhone 6 chính là màu sắc sang trọng này.

Những người khi mua các sản phẩm này sẽ gặp hai vấn đề lớn.

  • Thứ nhất những sản phẩm đã qua thay vỏ thì dù hàng có tốt, có bảo hành thì cũng sẽ không nhận được quyền lợi từ phía cửa hàng Apple.
  • Thứ hai là do các sản phẩm đã qua tháo lắp nên không biết tình trạng của máy sẽ ra sao. Nếu máy lỡm có khi mất cả số tiền mua máy.

Vì vậy hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách để có thể mua sản phẩm ưng ý àm không bị tình trạng lừa đảo như trên.

  • Tốt nhất bạn cứ check IMEI của máy thông qua mục About hay *#06#.
  • Sau đó lên các trang web chính hãng của Apple để tiến hành kiểm tra.
  • Nếu chính xác thông tin thì hãy mua còn không thì chớ nên đụng vào.
  • Nếu không có mạng ngay gần đó thì các bạn cũng có thể đem theo laptop để cắm vào phần mềm iTune để tiến hành nhận dạng.

 

iPhone 6 qua quá trình thay vỏ, có thể thành chiếc iPhone 6s ngay lập tức

Đó là những cách có thể cho là chính xác nhất trong thời điểm hiện tại để khắc phục tình trạng lừa đảo như trên xảy ra. Nếu các bạn còn có thắc mắc chưa rõ có thể tham khảo thêm bài viết làm thế nào phân biệt iPhone 6 thay vỏ lên 6S

Trả lời