iPhone 7 được xác nhận có camera chống rung quang học

Người dùng đang rất mong chờ và hy vọng chất lượng camera của iphone 7 quốc tế sẽ làm hài lòng và đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của con người. Đã có rất nhiều thông tin liên quan xung quanh camera của iPhone 7. Và gần đây thông tin xác nhận iPhone 7 sẽ sở hữu camera chống rung quang học xuất hiện.

Chất lượng camera của iPhone 7 luôn là vấn đề được quan tâm.

Chất lượng camera của iPhone 7 luôn là vấn đề được quan tâm.

Những hình ảnh rò rỉ được cho là module của camera iPhone 7 đột ngột xuất hiện trên mạng. Theo đó, với phiên bản iPhone 7 thường cũng sẽ được trang bị có công nghệ chống rung quang học để nâng cấp thêm chất lượng của camera. Bên cạnh đó, còn có nhiều những nâng cấp, cải thiện khác được đề cập tới.

Từ những hình ảnh lần này có thể thấy iPhone 7 sở hữu camera với những đường cắt nhỏ nằm ở xung quanh ống kính đơn, trang bị có lò xo và từ đó giúp cho ống kính của sản phẩm có hơi hướng trôi nhẹ. Đây chính là yếu tố giúp cho quá trình chụp ảnh bớt rung hơn, chất lượng hình ảnh thu nhận lại tốt hơn.

Và dường như Apple sẽ trang bị công nghệ chống rung quang học cho iPhone 7.

Và dường như Apple sẽ trang bị công nghệ chống rung quang học cho iPhone 7.

iPhone 7 sẽ sở hữu khả năng chống rung quang học là một khác biệt lớn so với những thế hệ trước. Chính điều này cũng giúp cho khoảng cách giữa phiên bản thường và phiên bản Plus xích lại gần nhau hơn. Camera của iPhone 7 và iPhone 7 Plus có lẽ chỉ có khác biệt nằm ở yếu tố lấy nét với camera đơn hoặc camera kép mà thôi.

Những nâng cấp về camera được cho là hướng đi chiến lược mà Apple mang tới cho thế hệ iPhone lần này của mình để có thể cạnh tranh tốt hơn với các sản phẩm khác có mặt trên thị trường. Chất lượng camera được nâng cap sẽ là một ưu điểm không nhỏ mà iPhone 7 sở hữu để có được chỗ đứng vững chắc.

Để nâng cao chất lượng camera của sản phẩm lần này.

Để nâng cao chất lượng camera của sản phẩm lần này.

Đầu tháng 9 tới đây Apple sẽ giới thiệu iPhone 7 ra thị trường. Người dùng sẽ sớm được chiêm ngưỡng những gì mà Apple sử dụng cho thế hệ iPhone mới lần này của mình. Và hy vọng sản phẩm sẽ không khiến người dùng thất vọng.

Trả lời