iPhone 7 Plus màu xanh giống với Samsung Note 7 hiện diện cả trên Youtube

Những hình ảnh, thông tin liên quan tới iPhone 7 Plus xuất hiện ở mọi nơi như là giá iPhone 7. Trên mọi trang báo để đáp ứng cho sự tò mò từ phía cộng đồng. Ngay cả Youtube cũng đã xuất hiện những hình ảnh được cho là của iPhone 7 Plus màu xanh bắt mắt khá giống với màu xanh của chiếc Note 7.

iPhone 7 Plus màu xanh bất ngờ bị rò rỉ.

iPhone 7 Plus màu xanh bất ngờ bị rò rỉ.

Tài khoản Unbox Therapy chính là người đã đăng tải đoạn clip này lên Youtube với hình ảnh được cho là Unbox Therapy màu xanh dương sở hữu camera kép, dải ăng ten được thay đổi vị trí, loại bỏ jack cắm tai nghe truyền thống,… cùng nhiều đồn thổi xuất hiên trong thời gian vừa qua.

Điểm đáng chú ý nhất trong những hình ảnh ở video này chính là việc chiếc iPhone 7 Plus này sở hữu mà xanh dương lạ mắt chưa từng xuất hiện. Màu sắc này nhìn khá giống với chiếc Note 7 của Samsung.

Có màu sắc gần giống với của Galaxy Note 7 vừa mới ra mắt của Samsung.

Có màu sắc gần giống với của Galaxy Note 7 vừa mới ra mắt của Samsung.

Với những động thái này có thể thấy được cuộc đua cạnh tranh giữa hai thương hiệu lớn là Apple và Samsung ngày càng mạnh mẽ, khốc liệt hơn bao giờ hết. Việc cùng nhau cho ra các sản phẩm chiến lược của mình trong cùng một thời điểm được cho là sự đối đầu trực tiếp của hai thế lực lớn trong ngành công nghệ.

Chiếc iPhone 7 Plus màu xanh dương xuất hiện khá bắt mắt. Nếu màu sắc này thực sự ra mắt sẽ là màu sắc vô cùng mới mẻ, đặc biệt. Song liệu màu sắc này có được người dùng ưa chuộng hay không còn phụ thuộc vào phản hồi từ cộng đồng.

Màu sắc có vẻ đậm hơn đôi chút so với màu của Galaxy Note 7.

Màu sắc có vẻ đậm hơn đôi chút so với màu của Galaxy Note 7.

Khi tính chân thực của những thông tin này chưa được kiểm chứng thì cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Người dùng chưa nên vội vã đưa ra bất kỳ kết luận nào xung quanh những hình ảnh này. Mọi điều bất ngờ, thú vị còn ở phía trước để người dùng khám phá. Chỉ hơn 1 tháng nữa thôi mọi việc sẽ được sáng tỏ.

Trả lời