iPhone 7 sẽ ra mắt với phiên bản 32 GB

Bộ nhớ trong thấp nhất trên iPhone 7 có thể sẽ là phiên bản 32 GB, thay thế cho phiên bản 16 GB đã không còn đủ dung lượng lưu trữ.

Bản dựng mô hình iPhone 7 mang diện mạo hoàn toàn mới với ROM 32GB.

Bản dựng mô hình iPhone 7 mang diện mạo hoàn toàn mới với ROM phiên bản 32GB.

Đây là  vấn đề mà người dùng iPhone cảm thấy khó chịu, đó là họ không có cơ hội nâng cấp bộ nhớ trong như smartphone chạy Android, khi chỉ với khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD là khách hàng có thể tùy ý gia tăng dung lượng. Đây cũng là thiếu sót khiến nhiều người dùng đã quyết định mua điện thoại Android thay vì iPhone .

Thẻ nhớ Micro SD là thiếu sót trên các đời iPhone

Thẻ nhớ Micro SD là thiếu sót trên các đời iPhone

Và với iPhone 7, nhược điểm trên của Apple có thể sẽ được khắc phục khi có thông tin cho rằng phiên bản 16GB sẽ không còn nữa và thay vào đó là phiên bản 32GB. Theo thông tin từ Kevin Wang, Giám đốc nghiên cứu thị trường tại IHS Technology vừa đăng tải trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc cũng khẳng định rằng, iPhone 7 sẽ có phiên bản thấp nhất 32GB. Và với nâng cấp này, chắc chắn gia iphone 7 sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng.

Bộ nhớ trong của chiếc iPhone 7 Plus dự kiến sẽ là 16 GB, 64 GB và 256 GB. Trong khi đó, iPhone 7 là 16 GB, 64 GB và 128 GB.

iPhone 7 cũng sẽ có RAM 2 GB. Thông tin trên được Kevin Wang- Giám đốc công ty Trung Quốc chuyên nghiên cứu thị trường IHS Technology- tiết lộ trên mạng xã hội Weibo. Trước đó, Wang là nguồn cung cấp nhiều thông tin công nghệ rò rỉ quan trọng, dựa trên số liệu từ các hãng cung ứng linh kiện.

Những thông tin về iPhone 7 liên tục được rò rỉ. Nhiều nguồn tin còn cho biết iPhone 7sẽ có thiết kế giống iPhone 6S, màn hình nhỏ hơn và dày hơn iPhone 6S 1mm.

Bản vẽ thiết kế được đăng tải trên trang web Techtastic (Hà Lan) cho thấy, iPhone 7 sẽ dày 7,15mm, nhiều hơn một chút so với 7,1mm của iPhone 6s. Máy cũng sẽ có kích thước 67,06 x 138,29mm, nhỏ hơn so với “đàn anh” là 67,1 x 138,3mm

Mô hình thiết kế iPhone 6S và iPhone 7

Mô hình thiết kế iPhone 6S và iPhone 7

Bên cạnh đó, iPhone mới cũng có nhiều thay đổi phù hợp hiện tại hơn, bao gồm việc loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm, dải nhựa ăng-ten được “bẻ cong” lên phần viền tạo sự hài hòa… Riêng cụm camera của máy sẽ lớn hơn, lồi hơn và chếch về phía trái so với iPhone 6s.

Jack tai nghe 3.5 mm bị khai tử trên phiên bản iPhone 7, bên cạnh đó phím Home chuyển sang dạng cảm ứng

Jack tai nghe 3.5 mm bị khai tử trên phiên bản iPhone 7, bên cạnh đó phím Home chuyển sang dạng cảm ứng

iPhone 7 được kỳ vọng sẽ làm cho sức hút của iPhone tăng trở lại và ngăn đà sụt giảm doanh số như các dự báo. Với thiết kế mới cùng những tính năng mạnh mẽ, iPhone 7 sẽ là Smartphone cao cấp dành cho thị trường dịp cuối năm.

 

Trả lời