iPhone Lock và những cách nhận biết.

Có thể nói iPhone là một sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt nhưng hệ lụy đi theo nó cũng không phải là ít. Càng có nhiều người yêu thích và tìm mua nó thì nguồn hàng càng thiếu. Những sản phảm kém chất lượng thì cũng được sản sinh ra nhiều để đáp ứng yêu cầu thị trường.

iPhone Lock và những cách nhận biết.

Nổi bât trong đó là những sản phẩm Lock được khoác lên mình dáng vóc của các mát quốc tế và được rao bán với giá cao hơn rất nhiều.

Để giúp các bạn có những khái niệm về việc phan biệt iPhone Lock hay iPhone quốc tế, mình xin hướng dẫn các bạn các cách cơ bản để phân biệt sự khác nhau của hai mẫu trên.

Trước tiên chúng ta cần coi máy có sử dụng sim ghép hay các vật khả nghi xuất hiện trong khe sim như các mảnh đồng chẳng hạn. Vì mặc định của nhà sản xuất là sẽ không để vật gì khác ngoài sim trong khay.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể check thông tin của máy thông qua mạng internet.

Lấy IMEI của máy thông qua mục About của iPhone hay nhấn *#06# trong mục gọi điện thoại.

Sau khi lấy xong số IMEI của sản phẩm thì chúng ta vào trong những trang check IMEI uy tín để tiến thành kiểm tra thông tin sản phẩm.

iPhone Lock và những cách nhận biết.

Nếu sản phẩm của bạn có những dòng thông tin như sau:

  • Nếu máy bạn là bạn World (Quốc tế) thì tại dòng Sim Lock sẽ ghi nhận là Unlocked
  • Tại dòng Sim Lock xuất hiện Unknown (Không xác định), Locked, Check Sim Lock thì máy bạn là bản Lock nhé. Một số phiên bản Unknown (Không xác định) thường là phiên bản Lock (khóa mạng).

Trên là những cách mà mình cho là hữu hiệu nhất trong việc phân biệt các sản phẩm iPhone Lock hay quốc tế. Nếu quan tâm, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn nhận biết iPhone lock và quốc tế

 

 

Trả lời