iPhone SE có thể “sống sót” nếu gặp nước ?

Ngay sau khi chiếc iPhone SE có mặt trên thị trường thì trang công nghệ iFixit đã ngay lập tức tiến hành một cuộc thí nghiệm bên trong chiếc iPhone này. Chính vì điều này mà iFixit đã phát hiện ra một bộ phận vô cùng quan trọng giúp chiếc iPhone SE của Apple có thể chống nước trong thời gian dài tương tự như iPhone 6S và 6S Plus.

Thế thì bộ phận đó là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

iPhone SE

Sau khi tháo chiếc iPhone SE ra thì trang công nghệ iFixit đã nhìn thấy một số chi tiết được bao bọc bởi lớp gia cố  Silicon để giữ nước không thể chảy vô bên trong máy. Những chi tiết như camera trước, sau và các phím tăng / giảm âm lượng được bao phủ bởi miếng Silicon này. Nhưng chưa rõ khả năng chống nước là bao lâu so với iPhone 6S, 6S Plus hoặc Samsung Galaxy S7 bởi vì tính năng chống nước trên iPhone SE vẫn chưa được Apple giới thiệu trong buổi ra mắt và hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức từ “nhà Táo”. Thông tin này cũng nhanh chóng làm cho các chuyên gia trong giới công nghệ hoài nghi và người dùng cũng đang muốn làm rõ thực hư là như thế nào.

iPhone SE

Có lẽ đây là tính năng mà Apple đang muốn “che đậy” nhằm làm tăng sự bất ngờ trên chiếc iPhone SE? Vì trước đó người dùng đã quá bắt ngờ khi mà iPhone SE được bán với mức giá thấp được xem kỷ luật nhất của nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới.

iPhone SE

Việc Apple âm thầm thể hiện tính năng chống nước ngay trên iPhone SE thì chúng ta có thể tin rằng trong thời gian tới cũng như những thông tin rò rỉ thì trên iPhone 7 cũng hoàn toàn sở hữu tính năng này.

iPhone SE

Các bạn muốn tìm hiểu sự thật? Hay muốn biết chiếc iPhone SE có khả năng chống nước trong bao lâu? Dưới độ sâu bao nhiêu? Hãy theo dõi tiếp những bản tin tiếp theo của Điện Thoại Sài Gòn, các bạn nhé!

 

Trả lời