KHI GALAXY S7 SÁNH ĐÔI CÙNG SAMSUNG GEAR VR

Kính thực tế ảo đã xuất hiện nhiều trong các rạp chiếu phim 3D. Samsung đã hợp tác với hãng Oculus cho ra đời sản phẩm kính thực tế ảo Gear VR.

Tuy nhiên, trong nhu cầu giải trí hàng ngày thì đây là thiết bị còn khá mới. Với giá bán không hề rẻ cho một chiếc kính, 2.150.000 đồng và hoạt động chủ yếu trên các dòng sản phẩm của Samsung thì quả đây là sự đầu tư khá tốn kém. Với sự kết hợp này, những điểm bán galaxy s7 uy tín khá tất bật với vô số đơn đặt hàng.

S7 sánh đôi cùng Samsung Gear VR

S7 sánh đôi cùng Samsung Gear VR

          Tuy nhiên, tiền nào của đấy. Trải nghiệm tuyệt với mà kính thực tế ảo Gear VR mang lại cho ngưởi dùng cực kỳ thú vị. Không gian, màu sắc sống động. Người đeo thật sự hòa nhập và hóa thân thành nhân vật trong không gian ấy.

          Là sản phẩm của sự hợp tác giữa hai nhà nhưng nội dung trải nghiệm vẫn rất phong phú. Nguồn clip và game chủ yếu của Samsung Store và Oculus Store sản xuất. Khi mua kính thực tế ảo Gear VR, sẽ có một số bản dùng thử để người dùng trải nghiệm.

 Ngoài bản trải nghiệm thì có thể nâng cấp thêm một số game dành cho kính thực tế ảo Gear VR như Isolation, một loại game nhập vai. Người chơi sẽ có những cảm giác sợ hãi thú vị trong sự nguy hiểm và rùng rợn chết người với nội dung nói về những sinh vật ngoài hành tinh. Còn Valkyrie lại là trải nghiệm khác, lấy cảm hứng từ tên một game online thế giới mở EVE, là game bắn súng hoàn toàn mới hơn so với những game điều khiển phi thuyền như các phiên bản trước đây.

Người dùng trải nghiệm cùng S7 và Samsung Gear VR

Người dùng trải nghiệm cùng S7 và Samsung Gear VR

Game The Journey dành cho ai có đam mê với những chuyến đi đầy khám phá. Nhân vật mà người chơi trở thành là một chàng trai lạc vào thời kỳ cổ đại, xung quanh là cây xanh và những chú khủng long khổng lồ. Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ khám phá, tương tác với hệ sinh thái vô cùng phong phú, tươi đẹp nơi đây cùng những bí mật đáng kinh ngạc hứa hẹn một trải nghiệm vô cùng lý thú. Trên đây là một vài gợi ý cho trải nghiệm kính thực tế ảo Gear VR và Samsung Galaxy S7, bộ đôi được xem là sự kết hợp hài hòa trong thế giới thực tế ảo.

Trả lời