Đọ sắc hồng giữa S7 Edge Pink Gold với Z5 Premium Pink Edition

Cả S7 Edge và Z5 Premium đều sở hữu cấu hình cực mạnh mẽ. Nhưng chiếc máy nào sẽ “sexy” và quyến rũ hơn khi đặt chúng cạnh nhau?

Galaxy S7 Edge và Z5 Premium sắc hồng “sexy”

Galaxy S7 Edge và Z5 Premium sắc hồng “sexy”

Cả hai chiếc này ra mắt đều là những smartphone hàng đầu của Samsung và Sony. Cả hai đều được thiết kế theo phong cách sang trọng, cao cấp nhờ thiết kế hai mặt kính. Đặc biệt, với sắc hồng nữ tính “hớp hồn” ngay từ ánh nhìn đầu tiên là một thế mạnh của hai chiếc smartphone này. Các bạn nữ yêu thích màu hồng chắc chắn không thể bỏ lỡ hai chiếc máy này.

Samsung galaxy S7 Edge quyến rũ

Samsung galaxy S7 Edge quyến rũ

Cả hai smartphone đều sỡ hữu ngoại hình sang trọng nhờ thiết kế khối kết hợp giữa khung viền kim loại và kính cường lực hai mặt trước và sau. Nếu đặt dt samsung galaxy s7 edge và Experia Z5 Premium cạnh nhau thì dễ dàng nhận thấy sự khác biệt. Trong khi Z5 Prerium trông vuông vứt và có phần nam tính, mạnh mẽ hơn Galaxy với thiết kế cong hai cạnh bên mang nét diệu dàng , mềm mại. Chính vì vậy, xét về diện mạo thì Samsung có nhiều cải biến chiếm ưu thế hơn hẳn Z5 Premium.

 Đọ dáng S7 Edge với Z5 Premium

Đọ dáng S7 Edge với Z5 Premium

Samsung Galaxy S7 Edge và Experia Z5 Premium đều được trang bị màn hình 5.5 inch nên kích thước chiều dài và chiều rộng là tương đương nhau. Thế nhưng do được thiết kế cạnh tràn tròn sát mép nên có vẻ sản phẩm của Samsung trông gọn gàng hơn Z5 Premium.

Cả hai chiếc máy đều mang lại sự thoải mái khi cằm nắm, dễ dàng cho người dùng trải nghiệm nhờ thiết kế bo cong góc cạnh nhưng mức độ hoàn thiện lại khác nhau. Bộ khung Z5 Premium đầy đặn hơn với bốn góc là mẩu nhựa với ăng ten thu phát sóng, trong khi Galaxy S7 Edge lại mỏng hơn nhờ mặt kính cong. Do đó về việc cằm nắm thì Z5 Premium mang lạ cảm giác chắc chắn hơn nhưng lại khiến người dùng cứng tay hơn so với sản phẩm của Samsung.

Chúng ta cùng nhau nhìn ngắm hai chiếc máy sắc hồng quyến rũ này nhé:

Bên cạnh đó, Samsung tạo cho S7 Edge hồng “tông xuyệt tông” cả trước và sau một màu giúp cho máy đẹp hơn và không lạc quẻ như Z5 của Sony.

Trả lời