So sánh màn hình của iPhone 7 Plus và Galaxy Note 7

Cuộc cạnh tranh giữa Samsung và Samsung chưa bao giờ giảm đi sức nóng. Và khi cả hai cùng song song cho ra mắt những sản phẩm chiến lược của mình trong một thời điểm thì cạnh tranh giữa hai thương hiệu càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. dt iphone 7 Plus và Galaxy Note 7 được mang ra so gắng trước khi chính thức ra mắt thị trường. Và yếu tố về màn hình của hai sản phẩm này cũng rất được chú ý.

iPhone 7 Plus là sản phẩm đình đám sắp được ra mắt.

iPhone 7 Plus là sản phẩm đình đám sắp được ra mắt.

iPhone 7 Plus được trang bị có màn hình kích thước 5.5 inch với chất lượng hình ảnh Full HD. Sản phẩm lần này của Apple sở hữu mật độ điểm ảnh đạt 401 ppi. Với những gì mà màn hình của máy sở hữu có thể khẳng định sản phẩm sẽ có được chất lượng hình ảnh ấn tượng cung cấp tới người dùng.

Tuy nhiên, trong khi đó, chiếc Galaxy Note 7 của Samsung được trang bị có màn hình 5.7 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel, cùng với đó là mật độ điểm ảnh lên tới 518 ppi. Nếu mang bộ đôi này ra so sánh thì có thể dễ dàng nhận thấy iPhone 7 Plus thua kém hơn rất nhiều so với những gì mà Galaxy Note 7 sở hữu.

Khi mang ra so sánh với Note 7 của Samsung thật khó để phân định.

Khi mang ra so sánh với Note 7 của Samsung thật khó để phân định.

Không chỉ có vậy, Note 7 còn được hãng trang bị cho sử dụng màn hình AMOLED chất lượng mang tới độ tương phản cao, có tính năng Always- On tương tự như trên Galaxy S7,… giúp chất lượng màn hình của Note 7 tỏ ra vượt trội, ấn tượng hơn rất nhiều so với iPhone 7 Plus.

Nói như thế không có nghĩa là iPhone 7 Plus tỏ ra quá nhiều thế. Với việc trang bị công nghệ lực 3D Touch, tích hợp có thêm nhiều tính năng và ứng dụng mới,… giúp iPhone 7 Plus tỏ ra vượt trội hơn so với những thế hệ trước của mình.

Mỗi sản phẩm sở hữu những ưu thế riêng của mình.

Mỗi sản phẩm sở hữu những ưu thế riêng của mình.

Nhìn chung, chất lượng màn hình của iPhone 7 Plus và Galaxy Note 7 không có quá nhiều khác biệt. So sánh kỹ lưỡng và chi tiết thì chiếc Note 7 của Samsung tỏ ra vượt trội hơn. So với sản phẩm lần này của Apple. Tuy nhiên, chất lượng của một thiết bị còn dựa vào nhiều yếu tố khác nữa mới đánh giá một cách tốt nhất được.

Trả lời