Xiaomi phiên bản 6.4 inch sắp lộ diện

Một vài hình ảnh trên trang GizmoChina vừa rò rỉ, chiếc điện thoại mới nhất của Xiaomi có màn hình 6.4 inch sắp trình làng với ngôn ngữ thiết kế tương tự như Mi 5 nhưng cấu hình có chút thay đổi.

Xiaomi

Vì có kích thước màn hình 6.4 inch được nhà sản xuất gọi tên là Xiaomi Max. Theo đó, thiết kế có nét tương đồng với Mi 5, cũng có một mặt lưng uốn cong và màn hình mỏng. Đồng thời, nút Home cũng được tích hợp cảm biến vân tay mà các thiết bị smartphone cao cấp cũng đang sở hữu. Sự khác nhau giữa Xiaomi Max và Mi 5 đơn giản là nằm ở kích thước màn hình, với màn hình 6.4 inch trên Max khi đem so với 5.15 inch trên Mi 5 thì dường như mẫu thiết kế này chỉ sánh ngang với chiếc Xperia Z Ultra (6.44 inch).

Xiaomi

Bên cạnh đó, cấu hình cũng là điều mà chúng ta cần bàn. Với việc trang bị chip xử lý mới nhất và mạnh nhất đến từ Qualcomm – Snapdragon 820 cùng thanh RAM 4 GB thì chắc chắn chiếc “siêu phẩm” này sẽ mang lại những trải nghiệm mạnh mẽ cho người dùng.

Thật ra sự xuất hiện của Xiaomi Max cũng rất thú vị khi mà hiện tại chiếc điện thoại thông minh đang có kích thước màn hình lớn nhất đến từ Xiaomi chỉ là 5.7 inch (Xiaomi Mi Note) mà thôi. Theo thông tin rò rỉ, trong tháng 5/2016, chiếc smartphone có màn hình lớn sẽ được giới thiệu người dùng tại thị trường Trung Quốc và tháng 6/2016 sẽ chính thức bán rộng rãi trên các thị trường, trong đó có Việt Nam.

Hãy cùng Điện Thoại Sài Gòn chúng tôi chờ đợi sự xuất hiện của Xiaomi Max trong thời gian tới, các bạn nhé !

 

Trả lời